Á Hậu Lê Tường Vân với trái tim ấm áp và tràn đầy yêu thương

Estimated read time 6 min read

Sinh ra trong một vùng quê nghèo, tuổi thơ của doanh nhân Lê Tường Vân gắn liền với dòng sông Nhà Lê hiền hòa chảy qua. Chính điều đó đã tạo nên một Lê Tường Vân với trái tim ấm áp và tràn đầy yêu thương.

Hơn 15 năm tham gia các công tác thiện nguyện, người đẹp Lê Tường Vân luôn tự hứa với lòng sẽ cố gắng hết sức để giúp được ai thì giúp, làm được điều gì cho những người xung quanh là sẽ làm. Hàng trăm nghìn áo ấm được trao cho trẻ em vùng cao, hàng triệu phần quà được đưa đến cho trẻ em nghèo khắp cả nước. Đó là hành trình từ trái tim đến trái tim và một thanh xuân rực rỡ mà Lê Tường Vân đã có được!

Dấn thân vào cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Việt Nam 2024 (Miss World Business Vietnam 2024) là một quyết định khá mạo hiểm của Lê Tường Vân. Chính vì thế, khi đạt được danh hiệu Á hậu 3, cô hạnh phúc đến nghẹn ngào: “Bản thân Vân là người hay bị rối loạn lo âu, cho nên Vân chỉ thường giao tiếp tốt với những người thân cận bên mình, còn khi phải đứng trước đám đông thì đó là nỗi sợ vô hình mà Vân không dám chia sẻ với ai. Nhờ tham gia cuộc thi, được các Mentor hướng dẫn, tập luyện và thực tập liên tục, Vân đã dần dạn dĩ để đứng trước đám đông, và đặc biệt là với gần một nghìn khán giả cho đêm chung kết. Đó là chiến thắng bản thân ngoạn mục nhất mà Vân đã làm được!” (cười)

Với chiến thắng rực rỡ này, chị còn tiếc nuối điều gì không?

“Có chứ! Vân chỉ tiếc nuối vì mình chưa hoàn thành tốt nhất có thể và khả năng của mình vẫn còn rất nhiều để thể hiện nhưng “lực bất tòng tâm” (cười) Lúc đó run quá, Vân nhìn xuống hàng nghìn khán giả mà mồ hôi lạnh toát ra. Nếu khán giả xem trực tiếp và để ý kỹ, sẽ nhận ra lúc đó Vân như một người khác giữa một sân khấu quá hoành tráng. Đó là cảm giác không tả được và sẽ là một kỷ niệm không bao giờ Vân quên! (cười)

Thế nên nhiều khi chúng ta ngồi ở nhà xem một show nào đó thấy ai thể hiện trên sân khấu chưa tốt, thì thường hay có ý kiến. Nhưng khi đứng trước vài trăm bóng đèn sân khấu, hàng trăm khán giả thì đúng là một áp lực khủng khiếp mà ai cũng nên thử!

Người đẹp doanh nhân chia sẻ thêm rằng, 2 danh hiệu Á hậu 3Hoa hậu Nhân ái là kết quả ngoài mong đợi mà cô đã giành được trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Việt Nam 2024. Cô cảm thấy mình đã rất may mắn khi vượt qua được quá nhiều thí sinh mạnh cả về Tâm-Tài-Sắc khác. “Các chị ấy được đầu tư bài bản, chuẩn bị chỉn chu và rất xinh đẹp. Là người theo sát cuộc thi trong suốt 9 năm qua, có thể nói Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Việt Nam 2024 do Bến Thành Media tổ chức, là một cuộc thi hội tụ những thí sinh chất lượng, thân thiện, đẳng cấp và xinh đẹp bậc nhất trong nhiều năm qua”.

Hoa hậu Nhân ái cho biết, sau khi kết thúc cuộc thi, cô cũng như các chị em doanh nhân khác sẽ quay về với vòng quay công việc, sẽ tiếp tục làm việc để cống hiến cho doanh nghiệp của mình và khi nào Ban tổ chức cần họ với hành trình thiện nguyện, thì tất cả đều sẵn sàng đồng hành.

Vân xin cảm ơn cuộc thi đã cho Vân cũng như các chị em doanh nhân có một trải nghiệm thú vị và lưu lại nhiều kỷ niệm khó quên!”.

Long Ty

Photo: Võ Sĩ Điều

Bạn cũng có thể thích

TIN NỔI BẬT