Á hậu Vivian Nguyên một lòng vì âm nhạc và việc làm cộng đồng

Estimated read time 4 min read

Á hậu 2 & Hoa hậu Du lịch Miss World Business VietnamVivian Nguyên là một thương hiệu được bảo chứng qua các việc làm thiết thực mà cô đã thực hiện trong nhiều năm qua với các chuyến công tác thiện nguyện từ các nơi cần những cánh tay chung sức để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Hành động của Á hậu Vivian Nguyên không nhằm để đánh bóng tên tuổi của cô vì cô từng tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế, đã thành công ở nhiều lĩnh vực với cương vị một CEO công ty, đạo diễn triệu view… Khi bắt đầu bước vào kinh doanh,Vivian Nguyên luôn đặt ra một tiêu chí “thành công là san sẻ và lan toả” nhằm tạo động lực cho chính phái đẹp của mình lúc nào cũng là những viên ngọc toả sáng.

Vivian Nguyên điều hành Công ty 3K Media với những sản phẩm âm nhạc do chính cô làm đạo diễn đạt được lượng truy cập đáng ghi nhận. Đó cũng chính là động lực để sau khi đăng quang Á hậu 2 Miss World Business Vietnam 2024 vừa qua,, Vivian Nguyên sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc vượt hơn những thành tích cũ trong thời gian tới. Cũng trong cuộc thi Miss World Business Vietnam 2024 do Bến Thành Media tổ chức vừa qua, ngoài danh hiệu Á hậu 2, Vivian Nguyên còn vinh dự đạt được thêm giải phụ: Hoa hậu Du lịch!

Á hậu Miss World Business – Vivian Nguyên tâm sự, sau khi đăng quang thì chính bản thân cảm thấy việc làm trước đây của mình rất nhỏ bé nhưng giá trị nhỏ được gieo nhiều lần sẽ trở thành một cơn gió mát. Vivian Nguyên kêu gọi “mọi người trong cộng đồng nữ doanh nhân hãy cùng tôi và ban tổ chức cuộc thi nhân rộng thành nhiều hoạt động có ý nghĩa để đem đến giá trị cho xã hội”.

Việc làm đầu tiên và trước mắt là Hoa hậu Du lịch Vivian Nguyên sẽ có chuyến đi thiện nguyện tại Kon Tum với các phần cơm từ thiện đến người dân ở đây. Sau đó, là một sản phẩm âm nhạc nói về miền Trung – tác phẩm này đã được sự đồng thuận về mặt chủ trương để làm bài hát tuyên truyền tại đây.

Mặc dù bận rộn với các dự án tâm huyết nhưng Vivian Nguyên vẫn không quên mảng kinh doanh của mình. Cô sẽ ra mắt văn phòng mới của 3K Media tại quận 7 cũng như có các dự án đào tạo thêm nhân sự và chiêu mộ các tài năng cho các sản phẩm của công ty trong năm nay, Vivian Nguyên cho biết thêm.

Long Ty

Bạn cũng có thể thích

TIN NỔI BẬT