“Chúng ta của tương lai” của Sơn Tùng M-TP đạt top 1 thịnh hành Youtube

Estimated read time 3 min read

Hiện tại, sau 7 tiếng phát hành, MV “Chúng ta của tương lai” đạt 1,8 triệu lượt xem, 354.000 lượt like trên Youtube và đứng top 1 trong mục thịnh hành âm nhạc.

Sơn Tùng M-TP trong MV "Chúng ta của tương lai". Ảnh chụp màn hình.
Sơn Tùng M-TP trong MV “Chúng ta của tương lai”. Ảnh chụp màn hình.

“Chúng ta của tương lai” là một ca khúc nhẹ nhàng nói về chuyện tình đầy hối tiếc của một cặp đôi. MV mở đầu với loạt khung cảnh của tương lai, ở đó, nhân vật nam chính của chúng ta cố gắng tìm cách trở về quá khứ, du hành đến các tầng không gian để tìm lấy bóng hình yêu thương. Họ đã trải qua 4 thế giới song song, mỗi nơi đang ở một mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông. Ở mỗi nơi, cả hai lại có những cảm xúc mãnh liệt dành cho nhau nhưng đều có chung một kết cục không trọn vẹn.

Phần hình ảnh của sản phẩm được Sơn Tùng đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng từ trang phục, bối cảnh, hiệu ứng, kỹ xảo kỳ công khiến khán giả vô cùng thích mắt.

Hình ảnh trong MV "Chúng ta của tương lai". Ảnh chụp màn hình.
Hình ảnh trong MV “Chúng ta của tương lai”. Ảnh chụp màn hình.

Nhiều khán giả nhận xét ca khúc phảng phất hình ảnh của Sơn Tùng ở những năm đầu sự nghiệp với “Đừng về trễ”, “Cơn mưa ngang qua”… Trong MV, nam ca sĩ và Hải Tú liên tục tương tác, thể hiện sự thân mật khiến những người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Đáng chú ý, ở những giây phút cuối cùng trong MV hiện dòng chữ “To Be Continued” (còn tiếp), ẩn ý câu chuyện tình này sẽ còn được kể trong MV tiếp theo của Sơn Tùng.

Bạn cũng có thể thích

TIN NỔI BẬT