Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì về cơ hội giành vương miện của Mai Phương?

Estimated read time 5 min read

Đỗ Mỹ Linh động viên Mai Phương trước phong chung kết Hoa hậu Thế giới: “Tôi tin chắc rằng trong cuộc hành trình này, Phương sẽ có thể hiện đúng với con người mình và sẽ mang về thành tích tốt cho Việt Nam”.

Hoa hậu Thế giới  2024 (Hoa hậu Thế giới) đã đi đến cuối cùng, hé lộ những khía cạnh phát triển vọng cho vương miện danh giá. Mới đây nhất, vòng thi Người đẹp Nhân ái cũng đã quay lại với Top 10 Người đẹp Nhân ái gọi tên đại diện: Brazil, Botswana, Cộng hoà Czech, Indonesia, Nepal, Tanzania, Trinidad & Tobago, Thổ Nhĩ Kỳ, Uganda, Ukraina. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam gây thất vọng khi không có tên trong Top này.

Như vậy, dù được đánh giá là “chiến mã” của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới năm nay nhưng đã đến hiện tại, Mai Phương đã “trắng tay” tại các phần thi phụ quan trọng. Điều này đồng nghĩa với việc làm của cô gần như đã mất cơ hội vào Chung kết nối. 

Đỗ Mỹ Linh là tiền nhiệm của Mai Phương, là người đẹp thành công nhất tại đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu Thế giới với chiến thắng Người đẹp Nhân ái, Đối đầu (Đối đầu) và Top 40 chung cuộc. Trong talk show mới đây, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã gửi lời an ủi, động viên đến đàn em. 

Hoa Đỗ hậu Mỹ Linh nói gì về cơ hội giành vương miện của Mai Phương?-1
Hoa Đỗ hậu Mỹ Linh và Á hậu Phương Anh trong talkshow cổ vũ Mai Phương

“Tôi theo dõi Mai Phương kể từ hành trình đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Tôi rất thích Phương, cô gái rất thông minh, năng động, nhiệt huyết với tất cả các hoạt động. Tôi tin chắc rằng ở cuộc thi Hoa Thế hậu giới lần này, Phương sẽ có thể hiện đúng con người của mình và chắc chắn sẽ mang về thành tích tốt cho Việt Nam”, Đỗ Mỹ Linh nhắn gửi Mai Phương.

Trước đó, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng viết tâm thư để an ủi Mai Phương khi đại diện Việt Nam liên tục thất bại ở phần thi Hoa hậu Thế giới 2024. “Tôi nghĩ Hoa hậu Thế giới không phải là nơi để tranh giải thưởng hay vị trí. Những cuộc hành trình quốc tế là nơi để nước bạn tìm thấy Việt Nam mình giỏi thế nào, đẹp thế nào Đại diện Việt Nam chưa bao giờ phải áp lực vì thành tích, chỉ cần làm rạng rỡ danh người Việt bằng trình độ của bạn, cách bạn xử lý với bạn thi, và trạng thái nghiêm túc của một thí sinh. Và với tất cả những người mệt mỏi, Mai Phương đang làm tốt hơn cả chữ tốt”, chân dài quê Lâm Đồng chia sẻ trên trang cá nhân.

Hoa Đỗ hậu Mỹ Linh nói gì về cơ hội giành vương miện của Mai Phương?-2
Hoa Mai hậu phương và các thí sinh Hoa hậu Thế giới trong giai đoạn cuối hành trình vương vương miện

Cá nhân Mai Phương, trước thành tích “lép vế” hiện tại, cô vẫn giữ năng lượng tích cực để chuẩn bị cho các phần thi sắp tới, đặc biệt là tư vấn kín. “Tôi hạnh phúc khi được giả Việt Nam theo dõi, ủng hộ. Dù không vào Top 5 khu vực châu Á, tôi vẫn nắm giữ lượng và sẵn sàng cho phần tiếp theo. Tôi thấy mình học hỏi và trưởng thành hơn nhiều qua từng phần này. Điều tôi thấy tự hào nhất được trình diễn các thiết kế từ Việt Nam để gửi tới khả năng giả toàn cầu”, Mai Phương nói.

Ngày 9/3, chung kết Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 sẽ được trình diễn ở Ấn Độ. 112 thí sinh sẽ tranh tài cho ngôi vị kế đương kim Hoa hậu Karolina Bielawska.

Bạn cũng có thể thích

TIN NỔI BẬT