Lễ hội nhiếp ảnh quốc tế lần 2 – Cơ hội giao lưu và quảng bá Việt Nam

Estimated read time 3 min read

Lễ hội nhiếp ảnh quốc tế tại TP.HCM sẽ diễn ra từ ngày 29/11 đến 2/12, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm đặc sắc cho cả người yêu nhiếp ảnh trong và ngoài nước.

Lễ hội nhiếp ảnh quốc tế lần thứ 2 tại TP.HCM sắp tới sẽ chào đón những người đam mê nhiếp ảnh từ cả trong và ngoài nước. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 29/11 đến ngày 2/12 với hàng loạt hoạt động đặc sắc.

Điểm nhấn của lễ hội là Đường Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật Quốc Tế, nằm trên trục đường Đồng Khởi – Nguyễn Du, với chủ đề “Thế Giới Qua Ống Kính Nhiếp Ảnh”. Triển lãm “Thành Phố Tôi Yêu” tại Công viên Chi Lăng cũng hứa hẹn mang đến những góc nhìn đặc biệt về vẻ đẹp của thành phố sôi động này.

Ngoài ra, hội chợ nhiếp ảnh tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên và trại sáng tác với chủ đề “TP.HCM Qua Góc Nhìn Nhiếp Ảnh Quốc Tế” cũng là những điểm đến thú vị của sự kiện này.

Ngoài ra, cuộc thi ảnh quốc tế lần thứ 3 tại TP.HCM sẽ do Hội Nhiếp Ảnh TP.HCM (HOPA) tổ chức, được bảo trợ bởi Liên Đoàn Nghệ Thuật Nhiếp Ảnh Quốc Tế (FIAP), Hội Hình Ảnh Không Biên Giới (ISF), và Hội Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam (VAPA). Các tác phẩm tham dự cuộc thi có thể gửi qua trang web: https://hopaphotocontest3rd.com.

Theo ông Đoàn Hoài Trung, Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh TP.HCM, cuộc Thi ảnh Quốc tế lần thứ ba được tổ chức nhằm mục đích quảng bá du lịch Việt Nam và giới thiệu về đất nước và con người Việt Nam, cũng như những thành tựu của TP.HCM trên con đường hội nhập và phát triển.

Ngô Hậu

Bạn cũng có thể thích

TIN NỔI BẬT