Lý Hải thắng lớn tại LHP Châu Á Đà Nẵng với bộ phim Lật Mặt 7

Estimated read time 4 min read

Tối ngày 06/7, lễ bế mạc và trao giải Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ 2 đã diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Lễ bế mạc đã tôn vinh đến những dự án và cá nhân xuất sắc nhất trong năm qua, trong số đó, dự án Lật mặt 7 của Lý Hải đã được vinh danh tại một số hạng mục sáng giá.

Tại lễ trao giải, Lật mặt 7: Một điều ước đã xuất sắc giành chiến thắng tại 2 hạng mục: NATPEC Phim được yêu thích nhất và Dàn diễn viên xuất sắc nhất dành cho tập thể dàn cast.

Lý Hải và Minh Hà vắng mặt tại LHP do đang có chuyến du lịch ở Canada, thay vào đó dàn viễn viên gồm Minh Khuê, Thanh thức, Quách Ngọc Tuyên, Trần Kim Hải, Tín Nguyễn, Lê Thu, Trâm Anh đã tích cực tham gia các hoạt động giao lưu khán giả trong khuôn khổ LHP và cùng nhau nhận giải, tận hưởng khoảnh khắc chiến thắng loạt giải lớn của DANAFF 2024.

Ngoài ra, đây cũng là năm đầu DANAFF có hạng mục Dàn diễn viên xuất sắc nhất.

Đại diện ekip Lật mặt 7, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ: “Tôi có một ước mơ, đó là bản thân tôi và anh chị em diễn viên, NSX Việt Nam luôn cố gắng tạo ra các phim chất lượng, tâm huyết và sáng tạo, đưa phim Việt Nam vươn tầm châu lục và thế giới”.

Chính thức khởi chiếu trong nước vào ngày 30.4, Lật mặt 7 đã trở thành “cơn sốt” càn quét rạp chiếu toàn quốc. Bộ phim nhanh chóng “xô đổ” nhiều kỷ lục từ trước đến nay, trở thành phần phim ăn khách nhất từ trước đến nay.

Đến ngày 14.6, Lật mặt 7 bắt đầu trình chiếu tại Mỹ. Trang báo Deadline khen ngợi, gọi Lật mặt là loạt phim dài và thành công nhất Việt Nam. Đến ngày 21.6, phim thừa thắng xông lên khi có lịch chiếu tại Đài Loan (Trung Quốc), giữ kỷ lục bộ phim châu Á có số lượng điểm chiếu cao nhất tại thị trường này. Tác phẩm còn lập kỷ lục phim Việt Nam đầu tiên chiếu cùng lúc tại 3 châu lục trên thế giới. Sắp tới, phim tiếp tục lan rộng sang Singapore, và đang được thảo luận để chiếu tại một số nước khác như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào, Brunei…

Lật mặt 7: Một điều ước đã mở bán vé trên 270 cụm rạp tại 12 quốc gia trên thế giới. Chi tiết về lịch chiếu, link mua vé tại từng quốc gia sẽ liên tục được cập nhật tại link www.3388Films.com/FaceOff7.

Long Lữ

Bạn cũng có thể thích

TIN NỔI BẬT