Phạm Thoại đội vương niệm gây bão mạng

Estimated read time 5 min read

Tối 07/6, chung kết của Ngôi sao chốt đơn – The Shoppertainer đã diễn ra tại TP.HCM. Cuộc thi thu hút sự quan tâm của nhiều netizen từ đầu khi nắm bắt trend KOL – KOC trên cuộc đua livestream bán hàng. Trong trận đấu cuối cùng, 11 thí sinh đến từ 4 đội Phạm Thoại, Lucie – Tuấn Dương, Call Me Duy và Long Chun đã có những phần thi đầy kịch tính trước các giám khảo khó tính.

Sau khi trải qua những vòng thi nhóm, thi cá nhân và livestream chốt đơn trực tiếp trong 10 phút ngay trên TikTok Shop, thí sinh Yên Đan của đội Phạm Thoại đã xuất sắc giành chức Quán quân. Với chiến thắng này, Yên Đan sẽ nhận được phần thưởng 100 triệu đồng tiền mặt từ nhà sản xuất chương trình. Đồng thời, Yên Đan cũng có thêm nhiều giải thưởng giá trị khác.

Theo sau Yên Đan, thí sinh Kan Hy đội Long Chun đã giành chức Á quân 1, Marko của đội Phạm Thoại giành chức Á quân 2. Như vậy, với Ngôi sao chốt đơn năm nay, Phạm Thoại đã đại thắng khi đưa 3 thí sinh vào chung kết, rồi giành luôn các giải Quán quân và Á quân của chương trình.

Trong giây phút đón nhận kết quả, Phạm Thoại gây cười không ngớt với màn “up crwon”đậm màu sắc giải trí. Hình ảnh Phạm Thoại đội vương miện và mừng rỡ đón nhận tin Yên Đan và Marko lần lượt trở thành Quán quân, Á quân của chương trình được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với hàng ngàn bình luận hài hước.

Nhìn lại hành trình đã qua, Phạm Thoại gây nức lòng khán giả bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp khi làm Mentor. Không còn là Phạm Thoại ồn ào, hay gây tranh cãi trên mạng xã hội, ở Ngôi sao chốt đơn, Phạm Thoại luôn hết mình, sẵn sàng hy sinh bản thân để các thí sinh trong đội được tỏa sáng. Thậm chí, Phạm Thoại còn nhiều lần “chạm trán nảy lửa” với các Mentor như Lucie – Tuấn Dương, Long Chun hay Call Me Duy để bảo vệ thí sinh của mình.

Nói về điều này, Phạm Thoại chia sẻ: “Mình phải có trách nhiệm bảo vệ đàn con, tôi hay gọi vui là đàn gà của mình. Bởi vì sao, các bạn ấy đang cần một bàn đạp tốt để phát triển sự nghiệp, các bạn đã tin tưởng đến với đội Phạm Thoại thì mình cũng phải làm điều gì tốt nhất đáp lại. Tôi không bận tâm chuyện ngoài kia mọi người nói thế nào, tôi cũng không ngại việc tranh luận với các Mentor khác, quan trọng là tôi tin thí sinh của mình luôn làm rất tốt. Và bằng chứng là đêm nay, Yên Đan – Marko – Anh Quân đều tỏa sáng, cuối cùng Yên Đan giành Quán quân, Marko giành vị trí Á quân 2. Đồng thời, thí sinh còn lại là Anh Quân cũng làm tôi vô cùng tự hào. Các bạn xứng đáng là những chiến binh mạnh nhất và đáng tự hào nhất của team Phạm Thoại”.

Đồng thời, Phạm Thoại cũng dành nhiều lời khen cho các thí sinh còn lại trong 3 đội. Theo Phạm Thoại, tất cả mọi người đều đã cố gắng hết sức, việc thực hiện thử thách trên sóng trực tiếp là việc không hề dễ dàng, thí sinh nào bình tĩnh, tự tin và may mắn tỏa sáng đúng nơi, đúng lúc thì sẽ có được hào quang của người chiến thắng.

Phạm Lữ

Bạn cũng có thể thích

TIN NỔI BẬT