Sâm: Yến Trang Minh cùng nghệ sĩ thăm phát quà cho thiếu nhi

Estimated read time 7 min read

Trong hai ngày lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, Công ty Sâm Yến Trang Minh đã phối hợp cùng ca sĩ Phương Thuỷ,  Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, diễn viên Hải Lý, Mạc Thị Giàu, doanh nhân Lý Hậu, Bảo Anh….  đã làm một tour “vui vẻ” ở Trung tâm Thị Nghè và mái ấm Mai Hoà ở Củ Chi để chia sẻ cùng các em có hoàn cảnh đặc biệt nơi đây.

Chỉ mới 8 giờ sáng nhưng cái nóng Sài Gòn càng lúc càng tăng dần, sự hiện diện của lão nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn gần 90 tuổi có mặt từ rất sớm ở trung tân Thị Nghè làm nhiều người chú ý, vì ông như muốn thu lại hết tất cả những cảnh đẹp, con người thân thiện ở đây. Toàn bộ chương trình hoạt động hơn 2 tiếng đồng hồ, ông lặng lẻ ghi hình, chụp ảnh… như muốn lưu giữ tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện “nho nhỏ” này.

Nữ ca sĩ Phương Thuỷ và chị Thu Hà thăm hỏi các em thiếu nhi ở mái ấm Mai Hoà – Củ Chi

Sự xuất hiện của anh chị: Phạm Minh Hiền, Diệu Linh Giám đốc công ty Sâm Yến Trang Minh khi cho xe vào khu vực trao quà là 150 hộp sữa dinh dưỡng Ong chúa và Nhung Hưu đã làm nhiều người phấn khởi, nhưng nổi bật nhất vẫn là nữ ca sĩ Phương Thuỷ, với vóc dáng sang trọng, quý phái nhưng chị vẫn tất bật hơn ngày thường với “chức vụ” trưởng đoàn. Chị điều hành sắp xếp các phần quà là sữa và kẹo Hàn Quốc để chia sẻ cùng các em. Chị sắp xếp tiết mục văn nghệ sao cho nghệ thuật nhất, rồi giới thiệu các nhà mạnh thường quân là Cô Thu Hà chủ của hai nhà hàng lớn Dê tươi Đức Vinh ở Quận 12, rồi trân trọng cảm ơn các vị mạnh thường quân đã tranh thủ ngày lễ đến chơi cùng với các cháu thiếu nhi ở nơi này.

Trong không khi thân tình khi phát quà và vô cùng sôi động khi chương trình văn nghệ được diễn ra, nữ ca sĩ Phương Thuỷ “làm” một ca khúc nhạc ngoại đầy sôi động, rồi diễn viên Hải Lý, Mạc Thi Giàu và cả doanh nhân Bảo Anh cùng nhau ca hát nhảy múa rồi cùng nhau toả ra đi phát bánh kẹo cho các em tạo nên một cảnh quang rất vui tươi đầy ý nghĩa.

Đại diện trung tâm là nhạc sĩ Hà Xuân Huy cùng Phó Giám đốc Ngô Anh Tuấn, cô Huỳnh Bích Thơ và ê kíp lên sân khấu hát một ca khúc vui tươi thay lời cảm ơn chân thành nhất.

Cuộc vui cũng phải kết thúc khi cái nắng oi bức hơn 40 độ phủ lên đầu mọi người và cuộc hành trình đã tiếp diễn sang ngày thứ hai khi đoàn đến với mái ấm Mai Hoà ở Củ Chi.

Trời Sài Gòn tiếp tục oi ả với cái nắng kinh hồn khi mọi người vượt đường xa hơn 50 cây số để đến với mấy em thiếu nhi nơi này. Nhanh chóng với các “thủ tục” chào nhau, và cuộc giao lưu với mấy bé cơ nhỡ nơi đây chỉ là những khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng lưu lại với quá nhiều cảm xúc.

Phạm Minh Hiền – Diệu Linh Giám đốc công ty Sâm Yến Trang Minh cùng cô Thu Hà

Anh Lý Hậu ông xã của ca sĩ Phương Thuỷ cho biết: ” Tôi ít chịu tháp tùng với bà xã trong các chuyến đi như thế này vì nhiều công việc, nhưng qua những lần “chịu đi” cùng bà ấy, tôi mới thấy được sự chịu thương, chịu khó và trên hết là những tấm lòng vàng của các vị mạnh thường quân và anh chị em nghệ sĩ đã khiến tôi vô cùng xúc động. Đời vốn vô thường, mình còn làm được gì cho nhau thì ráng mà làm, ít cũng được, mà nhiều thì càng tốt, hãy chia sẻ với nhau và đến với nhau bằng những tấm lòng như thế này thì quý biết bao nhiêu. Sau hai chuyến đi thăm, đoàn dẵ rủ rê thêm các anh em nghệ sĩ về nhà hàng “chơi” một đêm văn nghệ tưng bừng, như thưởng cho nhau những phút giây hạnh phúc.

Ca sĩ Phương Thuỷ tâm sự: ” Với các chuyến đi thiện nguyện như thế này chúng tôi đã đi rất nhiều, nhưng trong lòng vẫn luôn luôn nghĩ đến các chuyến đi lần sau. Rất mong các vị mạnh thường quân, nghệ sĩ hãy cùng nhau chia sẽ với những mãnh đời khó khăn xung quanh mình, để đời có thêm những khoảng khắc ngọt ngào.

Hậu Ngô

Bạn cũng có thể thích

TIN NỔI BẬT