Thủ môn Nguyễn Văn Việt từ Sông Lam Nghệ An đã được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam.

Estimated read time 2 min read

Huấn luyện viên Troussier đã công bố danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu gặp đội tuyển Indonesia tại vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.

Trong danh sách 33 cầu thủ này, có những gương mặt đã từng làm việc với Troussier tại đội tuyển Quốc gia và U23 Quốc gia.

Dù vậy, đội tuyển phải đối mặt với những vắng mặt đáng tiếc do chấn thương, như thủ môn Đặng Văn Lâm, trung vệ Quế Ngọc Hải, hậu vệ Đoàn Văn Hậu, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, và tiền đạo Phạm Tuấn Hải.

 Thủ môn Nguyễn Văn Việt được triệu tập lên tuyển Việt Nam. Ảnh: Hải Hoàng

Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An đã đóng góp duy nhất một cái tên cho đội tuyển, đó là thủ môn Nguyễn Văn Việt, người đang có phong độ ổn định với đội bóng.

Tuy nhiên, một số cầu thủ khác như Bùi Hoàng Việt Anh và Đỗ Hùng Dũng cũng gặp phải chấn thương, ảnh hưởng đến khả năng thi đấu của họ.

Đội tuyển chào đón sự trở lại của một số cựu binh đáng chú ý như Nguyễn Thành Chung, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Công Phượng, cùng sự hiện diện của tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng.

Đội tuyển sẽ bắt đầu hội quân từ ngày 13/3 và có thời gian luyện tập tại Hà Nội trong 4 ngày trước khi di chuyển sang Indonesia để chuẩn bị cho trận đấu vào ngày 21/3.

Tổng hợp

Bạn cũng có thể thích

TIN NỔI BẬT